0963519590

8h - 19h T2 - CN

Sữa Tắm - Dầu Gội

View as Grid List
Xếp theo
Display per page

Sữa tắm Isana sữa chua hoa quả 300ml

Sữa tắm ISANA sữa chua hoa quả Joghurt & Frucht là sữa tắm dưỡng thể với thành phần kết hợp sữa chua hoa quả & các Vitamin cho da, đặc biệt là Vitamin E và Provitamin B5 giúp da sáng, mịn màng, trẻ hoá và căng tràn sức sống. Giúp da căng mịn và trẻ hoá.
89.000 đ

Sữa tắm Isana sữa mật ong 300ml

Thành phần từ sữa và mật ong, cung cấp sự chăm sóc tối ưu cho làn da khô Giúp cân bằng độ ẩm cho da, bảo vệ da khỏi bị khô Mùi hương dễ chịu của sữa và mật ong
89.000 đ

Dầu gội Isana Hoa Mộc Lan và Sen

Dầu Gội ISANA Hoa Mộc Lan & Sen Magnolie & Lotus được sản xuất tại Châu Âu và không độc hại với người tiêu dùng gồm tinh chất hoa Sen chống oxy hoá, giúp tóc chắc khoẻ, mềm mượt và giảm rụng tóc, giúp tóc mềm mượt, dày tự nhiên mà không dùng hóa chất. Tinh chất hoa Chi Mộc Lan điều tiết lượng dầu trên da đầu, cân bằng độ ẩm, ngăn ngừa khô da đầu và gàu.
89.000 đ

Dầu gội và sữa tắm nam Isana men Duschegel sport 3in1 ( 300ml )

SỮA TẮM GỘI ISANA MEN 3 IN 1 Sữa tắm nam ISANA Men Duschgel dành cho nam giới với một hương thơm mạnh mẽ, nam tính cung cấp chăm sóc tối ưu cho da.
89.000 đ

Dầu xả Isana Hoa Mộc Lan và Sen

Dầu Xả ISANA Hoa Mộc Lan & Sen được sản xuất tại Châu Âu và không độc hại với người tiêu dùng có tinh chất hoa Sen chống oxy hoá, giúp tóc chắc khoẻ, mềm mượt và giảm rụng tóc, giúp tóc mềm mượt, dày tự nhiên mà không dùng hóa chất. Phù hợp với mọi loại tóc đặc biệt được khuyên dùng cho tóc khô và tóc rụng nhiều.
89.000 đ