0963519590

8h - 19h T2 - CN

Sách Tiếng Anh: Hack Não 1500 - Phiên bản 2020

Sách Hack não 1500 - Phiên bản 2020 là một trong những quyển sách ngoại ngữ hay và phù hợp với nhiều đối tượng. Khi học cuốn sách này bạn có thể học qua App Hack Não Pro học phát âm vĩnh viễn, không giới hạn.
495.000 đ
Ship to
*
*
*
Shipping Method
Name
Estimated Delivery
Price
No shipping options

Giới thiệu sách Tiếng Anh: Hack Não 1500 - Phiên bản 2020

Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp

Năm xuất bản: 2020

Số trang: 515

Tặng App Hack Não Pro học phát âm vĩnh viễn, không bị giới hạn thời gian

Mô tả chi tiết sách Tiếng Anh: Hack Não 1500 - Phiên bản 2020

SÁCH HACK NÃO 1500 SẼ PHÙ HỢP RẤT NHIỀU ĐỐI TƯỢNG:

- Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG;

- Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường;

- Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu, viết email và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh;

- Người trung tuổi hoặc lớn tuổi muốn học lại tiếng Anh từ đầu;

- Người mới bắt đầu, mất gốc học lại tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu.

HỌC SÁCH HACK NÃO 1500 MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐT ĐA:

1. Phương pháp Âm thanh tương tự: Dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó. Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ chỉ trong vòng 30s

2. Phương pháp Truyện chêm: Mỗi bài có 1 đoạn truyện cười gồm 80% tiếng Việt, 20% từ mới tiếng Anh. Bạn sẽ đoán được và nhớ ngay nghĩa của từ thông qua văn cảnh.

3. Tự học phát âm chuẩn bản xứ tại nhà với App Hack Não Pro: Từng là giáo viên dạy phát âm nên chúng mình hiểu rất rõ người Việt hay bị sai ở đâu. Do đó trong mỗi bài học dạy phát âm đều có lưu ý những lỗi sai người Việt hay mắc phải. Từng video sẽ chỉ cho bạn cụ thể khẩu hình của từng âm, bạn chỉ cần nhại theo là được. Phần này thực sự rất chi tiết, không sản phẩm hay khoá học phát âm nào hiện tại trên thị trường có được. 1200 bài học phát âm và toàn bộ audio của sách sẽ được tích hợp ngay trong App. Ngoài ra App Hack Não Pro còn hệ thống các bài kiểm tra, ôn tập với 3 chiều: Anh - Việt, Việt - Anh, Âm thanh của từ giúp bạn ghi nhớ từ lâu dài. Các bài luyện tập với mức độ dễ và khó sẽ được cập nhật theo thời gian để đảm bảo rằng bạn ứng dụng được các từ đã học vào sử dụng trong thực tế.

4. Sách có 50% hình ảnh minh họa Không như các cuốn sách với danh sách từ vựng cần học, sách Hack Não 1500 từ vựng đầu tư thuê họa sĩ vẽ từng hình ảnh minh họa tương ứng với từng từ cần học. Việc học qua hình ảnh sẽ giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ lên đến 50% so với cách học thông thường không có hình ảnh.

LỚP HỌC LIVESTREAM VÀ GROUP CỘNG ĐỒNG VỚI HƠN 200.000 THÀNH VIÊN Thay vì mua sách về rồi mò mẫm tự học, với Hack Não 1500, bạn sẽ có cộng đồng với hơn 200.000 thành viên cùng chia sẻ kinh nghiệm, tạo động lực học tập cùng nhau. 4 buổi livestream/ tuần, giáo viên sẽ hướng dẫn thêm về phát âm, ngữ pháp từng bài trong sách, đảm bảo bạn học hết cuốn sách. Ngoài ra các thắc mắc về học tập sẽ được các chuyên viên hỗ trợ học tập giải đáp ngay lập tức để bạn không còn chơi vơi với tiếng Anh nữa. Các chính sách khác khi mua Sách Hack Não 1500:

- Tặng tài khoản App Hack Não Pro học vĩnh viễn, không bị giới hạn thời gian;

- Hoàn 100% tiền cho những bạn học hoàn thành cuốn sách trong 30 NGÀY;

- Miễn phí tư vấn lộ trình học tiếng Anh khi bạn liên hệ với Step Up English.

Lưu ý: Tài khoản kích hoạt App Hack Não Pro sẽ được gửi kèm trong Sách và Thư cảm ơn khi bạn nhận hàng.

Tại sao nên mua sách tại Vuimuasam.vn

Vuimuasam là trang web có số lượng sách rất phong phú (sách Tiếng Việt, sách Tiếng Anh, sách thiếu nhi, sách văn học cho đến sách khởi nghiệp, rồi tiểu thuyết ngôn tình… ), sách trên Vuimuasam có chất lượng tốt, giá rẻ, thường xuyên có khuyến mãi, giao hàng nhanh…