0963519590

8h - 19h T2 - CN

Sách Tiếng Anh - English Grammar in use - Fourth Edition - Raymond Murphy - copy

Sách English Grammar in use - Fourth Edition của tác giả Raymond Murphy là một trong những quyển sách ngoại ngữ hay đáng học nhất hiện nay. Sách gồm ngữ pháp và những phần bài tập vận dụng giúp người đọc hiểu và thực hành một cách hiệu quả.
178.000 đ
Ship to
*
*
*
Shipping Method
Name
Estimated Delivery
Price
No shipping options

Giới thiệu sách Tiếng Anh - English Grammar in use - Fourth Edition - Raymond Murphy

Tác giả: Raymond Murphy

Nhà xuất bản Cambridge University Press

Số trang: 382

Kích thước: 19.5cm x 26.5cm x 2.3cm

Cân nặng: 850g

Năm xuất bản: 2017

Thông tin chi tiết sách Tiếng Anh - English Grammar in use - Fourth Edition - Raymond Murphy

Bộ sách Grammar in use là một trong những cuốn sách tự học ngữ pháp Tiếng Anh bán chạy nhất thế giới được của tác giả Raymond Murphy được xuất bản bởi NXB Cambridge University Press.

Trọn bộ sách bao gồm 3 cuốn:

- Sơ cấp: Essential Grammar in Use

- Trung cấp: English Grammar in Use

- Nâng cao: Advanced Grammar in Use

Bộ sách Grammar in use một trong những bộ sách ngoại ngữ hay dành cho người học Tiếng Anh bán chạy nhất thế giới, là bộ sách học ngữ pháp Tiếng Anh best-selling trên kệ sách khắp nơi trên thế giới. Bộ sách trình bày mới lạ, hấp dẫn người học, cách bố cục rõ ràng với các ví dụ dễ dàng cho người học nắm bắt kiến thức hơn. Bộ sách cũng cấp đầy đủ tất cả các chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh, khi gặp khó khăn về mảng kiến thức nào, bạn có thể dễ dàng mở lại sách để tra cứu lại phần kiến thức đó. Đây là bộ sách không thể thiếu với các bạn đang luyện thi chuẩn bị cho các kì thi như IELTS, TOEIC hay các bạn đang tìm tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh căn bản ôn THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh.

Tại sao nên mua sách tại Vuimuasam.vn

Vuimuasam.vn là trang web có số lượng sách rất phong phú (sách Tiếng Việt, sách Tiếng Anh, sách thiếu nhi, sách văn học cho đến sách khởi nghiệp, rồi tiểu thuyết ngôn tình… ), sách trên Vuimuasam.vn có chất lượng tốt, giá rẻ, thường xuyên có khuyến mãi, giao hàng nhanh…