0963519590

8h - 19h T2 - CN

Sách Tiếng Anh - Combo 2 Cuốn: How To Crack The IELTS Speaking +Writing Test

Combo 2 Cuốn: How To Crack The IELTS Speaking + Writing Test giúp bạn nâng điểm kỹ năng Nói và Viết, đây là 2 kỹ năng quan trọng khó nhất trong kỳ thi IELTS.
SKU: 1520479853086
618.000 đ
Ship to
*
*
*
Shipping Method
Name
Estimated Delivery
Price
No shipping options

Giới thiệu Combo 2 Cuốn: How To Crack The IELTS Speaking + Writing Test

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 09-2020
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 1520479853086
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Mô tả thông tin chi tiết Combo 2 Cuốn: How To Crack The IELTS Speaking + Writing Test

Cuốn sách tập trung vào 20 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking, với những tips hữu ích nhằm giúp các thí sinh có thể đạt được các band điểm mong muốn, phổ biến với các mức 6.0, 7.0 và 8.0. Các câu trả lời mẫu trong sách cũng xoay quanh cuộc sống thường ngày, tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi với người đọc, mở ra hướng tư duy gắn liền với thực tiễn cuộc sống.

Không chỉ tập trung vào việc dẫn lối tư duy, cuốn sách còn cung cấp rất nhiều mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp đa dạng – là những tips “ăn điểm” với giám khảo, tạo nên bước đột phá trong từng band điểm.

Cuối cùng, nhằm giúp người học có thể củng cố các kiến thức đã học ở phần ví dụ, How to crack the IELTS Speaking test – Part 1 còn cung cấp thêm bài tập với nội dung và dạng bài đa dạng, giúp các sỹ tử ôn luyện thêm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, từ đó giúp chặng đường vượt vũ môn thêm dễ dàng.

Cuốn sách đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các KoLs trong lĩnh vực giảng dạy và có được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả ngay từ khi giới thiệu những trang sách đầu tiên, hứa hẹn sẽ trở thành một tài liệu must-have đối với các thí sinh đang ấp ủ giấc mơ chinh phục IELTS.

How To Crack The Ielts Writing Test- Vol 1

  • Giải mã mọi dạng bài trong Writing Task 2, là nguồn tham khảo cho các bạn đang ở trình độ từ 5.5 và đặt mục tiêu đạt 6.5 Writing trở lên.
  • Cuốn sách gồm 5 chủ đề: Education | Environment | Family History | Media & Advertisement | Technology. Mỗi chủ đề gồm 4 bài: Opinion | Discussion | Pros & Cons | Two-part Question
  • Giúp người học tự xây dựng bộ kỹ năng của riêng mình để đối mặt với bài thi Writing

Tại sao nên mua sách tại Vuimuasam.vn

Vuimuasam.vn là trang web có số lượng sách rất phong phú (sách Tiếng Việt, sách Tiếng Anh, sách thiếu nhi, sách văn học cho đến sách khởi nghiệp, rồi tiểu thuyết ngôn tình… ), sách trên Vuimuasam.vn có chất lượng tốt, giá rẻ, thường xuyên có khuyến mãi, giao hàng nhanh…