0963519590

8h - 19h T2 - CN

Nước rửa chén Domol Spulmittel Lemon-Mix 500ml (hương chanh)

Nước rửa chén hương chanh mang mùi vị đặc trưng của chanh dễ chịu Acid từ chanh phòng tránh việc thìa dĩa bị han rỉ trước tác động bên ngoài đảm bảo các vết bẩn đều được đánh bay
89.000 đ
Ship to
*
*
*
Shipping Method
Name
Estimated Delivery
Price
No shipping options

Nước rửa chén Domol Spulmittel Lemon-Mix 500ml (hương chanh)

- Nước Rửa Chén Domol Hương Chanh Lemon-Mix được sản xuất tại Châu Âu với tiêu chuẩn Châu Âu và không độc hại với người tiêu dùng sẽ tẩy rửa mạnh mẽ, diệt trừ vi khuẩn và giúp bát đĩa luôn được sáng bóng.

- Thành phần chiết xuất từ chanh sẽ mang lại mùi thơm dễ chịu và đặc trưng, đặc biệt ngăn ngừa oxi hóa gây han rỉ từ dụng cụ bằng bạc, inox,...Độ ph trung tính thân thiện với da tay người tiêu dùng.

- Hàng nhập khẩu xuất xứ từ CHLB Đức

- Sản xuất tại Đức (Made In Germany)

Công dụng Nước rửa chén Domol Spulmittel Lemon-Mix 500ml (hương chanh)

- Nước Rửa Chén Domol Hương Chanh Lemon-Mix nước rửa chén hương chanh. Với nồng độ acid citric sẵn có từ chanh, các vết bẩn sẽ được tẩy rửa mạnh, bên cạnh đó vi khuẩn sẽ được diệt trừ và bát đĩa luôn được sáng bóng.

- Nước rửa chén Domol thiên nhiên được chiết xuất từ những trái chanh nên mang hương chanh mùi thơm rất dễ chịu và đặc trưng.

- Với công dụng chính là làm sạch triệt để dầu mỡ khó tẩy rửa và ngăn ngừa mùi hôi. Đặc biệt Acid citric từ Chanh phòng tránh việc dụng cụ bạc, inox bị han rỉ trước tác động của quá trình oxi hóa, bát đĩa luôn sáng bóng.

- Độ PH trung tính thân thiện với da tay

Lưu ý: Không thể uống, để xa tầm tay trẻ em, rửa tay kỹ sau khi sử dụng, khi bị dính vào mắt hãy rửa bằng nước sạch sau đó đến cơ quan y tế gần nhất